ข่าว CS:GO

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : ข่าวอีสปอร์ต
เพิ่มเติม : Content

ข่าวCS:GO เกมแนวFPS Counter-Strike:Global Offensive

เป็น เกมแนว FPS ที่หลายคนที่เล่นเกมแนว FPS ก็คงจะรู้จัก Counter-Strike:Global Offensive หรือ CS:GO กันครับ ซึ่งเกม CS:GO เนี่ยมีระบบการเล่นที่ง่ายๆครับ แค่เดินๆไปยิงศัตรูและนำระเบิดไปติดตั้งในจุดวางระเบิด ส่วนอีกฝั่งก็ป้องกันจุดวางระเบิดและสังหารอีกฝ่าย  สำหรับใน CS:GO เราสามารถเข้าไปเลือกเซิร์ฟเวอร์ในการเล่น เพื่อเล่นกับผู้เล่นจากเซิฟเวอร์ต่างประเทศ ได้ ซึ่งตรงนี้เราสามารถทำการเลือกโซนที่ต้องการจะเล่น รวมไปถึงตั้งค่า Ping ที่เราต้องการจะเล่นได้ ดังนั้นผู้เล่นจะไม่ต้องกังวลเรื่อง Ping อีกต่อไป เนื่องจากสามารถเลือกห้องที่เราเข้าไปเล่นแล้วไม่เกิดอาการแลคหรือค้าง ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นไม่เสียอารมณ์และบรรยากาศในการเล่นเกม เพียงเพราะค่า Ping ที่สูงจนเกินไป

ข่าวCS:GO เว็บข่าวเกมแนว FPS ที่กำลังได้รับความนิยมและการยอมรับเป็นจำนวนมาก ต่างมีผู้คนในวงการเกมแนว FPS ให้ความสนใจในการเข้ามาติดตามและอัพเดทข่าวสารของวงการ CS:GO ที่ทางเว็บไซต์ข่าวของเราได้นำเสนอออกไป โดยเว็บไซต์ข่าวของเรามีความน่าเชื่อถือในด้านของข้อมูลที่นำมาเสนอให้ท่านได้รับชม จากประสบการณ์ที่ทีมงานของเราอยู่ในแวดวงอีสปอร์ตมาอย่างยาวนาน มารวมไว้ให้ให้ท่านได้อัพเดทข้อมูลแบบไม่พลาดข่าวสาร ที่ e-sport222.com

เว็บ e-sport222.com เป็นเว็บข่าวอีสปอร์ต FPS ที่มีการอัพเดทและติดตามข่าวสารในวงการอีสปอร์ตเกม CS:GO โดยทางเว็บไซต์ของเราได้รวบรวมข่าวสารไว้ให้ท่านได้ติดตามและรับชมทั้งการอัพเดทแพตซ์โน้ต แต่ละแพตซ์ที่ทาง CS:GO ได้ทำการอัพเดทเข้ามาในตัวเกม , บทความสัมภาษณ์นักกีฬา หรือ ที่ในวงการเรียกกันว่า Pro player , ตลาดการซื้อ-ขายนักกีฬาอีสปอร์ต , โปรแกรมและรายการแข่งขัน แต่ละรายการที่เกิดขึ้นทั่วทุกมุมโลก 

csgoo
csgoo2

ข่าวเกม CS:GO ข่าวสารวงการ CS:GO ทุกมุมโลก

ข่าวเกม CS:GO เป็นข่าวสารในวงการเกมที่ทางเว็บไซต์ของเราขอนำเสนอให้ท่านได้รับชม แบบครบวงจรที่เกิดขึ้นในวงการของ CS:GO ทั่วทุกมุมโลก รวมไปถึงรายการและโปรแกรมการแข่งขันในลีกอาชีพและการแข่งขันในระดับเมเจอร์ อาทิ เช่น  BLAST Premier: Fall Groups , BLAST Premier: Fall Showdown , BLAST Premier: Fall Finals , BLAST Premier: World Final , BLAST Premier: Spring American Showdown , BLAST Premier: Spring European Showdown , BLAST Premier: Spring Groups , ESL Pro League แต่ละโซน และยังมีรายการอื่นๆอีกมากมายที่เรายังกล่าวไม่หมด ซึ่งทุกรายการที่ทำการกล่าวมานั้นจะมีคะแนนสะสมแต่ละรายการ แล้วจะเอานำคะแนนสะสมที่แข่งขันกันมาทั้งปีมาจัดอันดับ เพื่อเฟ้นหาสุดยอดทีมที่มีคะแนนรวมเยอะที่สุด 8 ทีม ไปเข้าร่วมการแข่งขันรายการใหญ่สิ้นปี และ รายการใหญ่ส่งท้ายประจำปีนั้นก็คือ BLAST Premier: Spring Finals ,
IEM Rio Major ESL Challenger
ซึ่งจะรวมยอดทีมจากทั่วทุกมุมโลกมาแข่งขันเพื่อหาสุดยอดทีมของเกม CS:GO ที่นักแข่ง Pro player แต่ละคนหมายหมั้นจะได้คว้าแชมป์มาครอบครอง ยิ่งไปกวานั้นรายการนี้มีมูลค่าเงินรางวัลรวมกว่า 100 ล้านบาทกันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าหากคว้าแชมป์ได้แล้ว อาจกลายเป็นเศรษฐีกันแบบข้ามคืนเลยทีเดียว ซึ่งจะรวมยอดทีมจากทั่วทุกมุมโลกมาแข่งขันเพื่อหาสุดยอดทีมของเกม CS:GO ที่นักแข่ง Pro player แต่ละคนหมายหมั้นจะได้คว้าแชมป์มาครอบครอง ยังไม่หมดเท่านั้น ทางเว็บข่าวของเรายังมีการนำเสนอข่าวตลาดการซื้อ/ขาย และ ย้ายตัว ผู้เล่นในเกม CS:GO หรือ ผู้เล่นระดับ Pro player ซึ่งเราจะมาอัพเดทให้ท่านได้ติดตามรับชมกันแบบเรียลไทม์ ให้ทันทุกห้วงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในวงการเกม CS:GO

ข่าวcsgo2ใหม่

โหมดAI มือใหม่เคาเตอร์ CS:GO

สำหรับผู้เล่นใหม่ หรือใครยังไม่พร้อมเผชิญกับโลกแห่งความเป็นจริงในการเล่นเจอกับผู้เล่นคนอื่น ตัวเกม CS:GO มีระบบบอท หรือ AI ให้พวกท่านสามารถซ้อมมือกันก่อนจะเข้าสนามจริง โดยบอทในเกมนี้สามารถเพิ่มระดับความยากได้ถึง 5 ระดับ ดังนี้ บอทไม่มีอันตรายหรือบอทไม่มีการตอบโต้, บอทระดับง่าย, บอทระดับปานกลาง, บอทระดับยาก และ บอทระดับเชี่ยวชาญ ซึ่งจากการทดสอบกับบอทตั้งแต่แรกเริ่มจนถึง บอทระดับยาก และ บอทระดับเชี่ยวชาญ นั้น ถือว่าจำลองการเล่นได้ระดับเดียวกับผู้เล่นทั่วไปเลยก็ว่าได้ แต่ก็ไม่ถึงขั้นที่ยากจนเกินไป แต่สำหรับมือใหม่แล้วแนะนำว่าให้ลองซ้อมมือกับ บอทระดับปานกลาง ไปก่อน เพื่อให้เคยชินกับตัวเกม แล้วค่อยยกระดับบอทขึ้น

ปืนCS:GO คลังแสงCS:GO

อาวุธภายในเกม CS:GO นั้นมีอะไรบ้าง สำหรับอาวุธภายในเกมนี้ มีการแบ่งจำแนกประเภทอาวุธออกเป็น 8 ประเภท ประกอบด้วย ปืนพก (Pistol) , ปืนลูกซอง หรือ Shotgun , ปืนกลเบา (Sub Machine Gun) , ปืนไรเฟิลจู่โจม (Assault  Rifle) , ปืนไรเฟิลซุ่มยิง ที่เรียกกันติดปากว่า สไน (Sniper Rifle) , ปืนกลหนัก (Light Machine Gun) , ระเบิด (Grenade) และสุดท้าย อุปกรณ์เสริม (Tool) ซึ่งจำนวนอาวุธ นั้นมีให้ใช้มากกว่าตัว Counter Strike ภาคเก่ามาก ทำให้เราสามารถเลือกใช้อาวุธที่เหมาะกับสไตล์การเล่นของแต่ละคน นอกจากนี้อาวุธบางชิ้นยังมีการเพิ่มรายละเอียดบางอย่างเข้ามา เพื่อความสมจริงมากขึ้น ยกตัวอย่าง ปืนตระกูล Sniper นั้น เมื่อทำการซูมขึ้นระยะเป้าแล้ว หากกดเดิน เป้าที่ซูมก็จะเบลอทำให้มองได้ยากขึ้น แต่เมื่ออยู่นิ่งเป้าก็จะหายเบลอ เราสามารถกดปุ่ม Shift เพื่อทำให้เป้าซูมนิ่งได้ แม้จะเดินก็ตาม แต่ข้อเสียของการกด Shift นั้น ตัวเราเคลื่อนไหวได้ช้าลงด้วย

เว็บข่าวเกมCS:GO ที่ดีควรมีลักษณะอย่างไร?

 • มีข่าวที่แม่นยำ
 • มีข่าวครบทั้งในและนอกประเทศ
 • ไม่เสนอข่าวล่าช้า
 • มีข้อมูลข่าวที่เท็จจริง
 • อัพเดทตลอด 24 ชม. 
 • รายงานข่าวที่รวดเร็ว ทันใจ
 • ใช้ง่าย สะดวกสบาย
 • มีมาตรฐาน ในการอ้างอิงข้อมูล
 • มีข่าวกีฬาเกม CS:GO หลากหลายประเภท
 • ไม่ลงข่าวซ้ำ
 • มีการนำเสนอที่เข้าใจง่าย

ข้อดีของเว็บข่าวเกม CS:GO ข่าว CS:GO ประจำวัน

 • พวกเรานำเสนอข่าวเกม CS:GO ที่ถูกต้องและได้คุณภาพ ท่านจะได้รับข้อมูลที่ไม่ผิดพลาดจากทางเว็บไซต์เราอย่างแน่นอน มีการนำเสนอหลากหลาย เข้าใจง่าย
 • รูปแบบการนำเสนอที่ทันสมัยต่อปัจจุบัน พวกเรานำเสนอเข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน ป้อนข้อมูลข่าวให้แบบเต็มๆ ไม่บิดเบี้ยวข่าวสาร และยังออกแบบตอบโจทย์ต่อการใช้งานของท่านอย่างแน่นอน มีแบ่งหมวดหมู่ หลายหมวดหมู่ มากมายให้ท่านได้รับข้อมูลอย่างเต็มที่
 • การเข้าถึงข่าวที่รวดเร็ว แน่นอนว่าแหล่งข่าวของเราต้องรวดเร็ว แม่นยำ ชัดเจนให้มากที่สุด มีการเข้าถึงทุกสถาณการณ์ข่าวให้ นำเสนอเข้าใจ และมีเลือกนำเสนอข่าวที่ตรงกับความต้องการของท่าน
 • ข่าวเกม CS:GO ครบวงจร เพราะเรามีการนำเสนอข่าวเกม CS:GO ทั้งในประเทศและนอกประเทศ และหลากหลายในวงการเกม ที่ทางเราได้ทำการรวมรวบข้อมูลมาอัพเดทให้ทุกท่านรับชม ตลอด 24 ชม. เพื่อคุณจะได้ติดตามข่าวสาร อย่างรวดเร็วทันใจ แม่นยำแน่ใจ ได้ทุกที่เว็บไซต์ของเรา e-sport222.com 
จุดกำเนิดของ CS:GO

จุดกำเนิดของ CS:GO นั้นเกิดขึ้นในช่วงประมาณปี 2541 ได้มีเกมที่ชื่อว่า Half-Life ถือกำเนิดขึ้นมา โดยทีมงานผู้พัฒนามีชื่อว่า Valve software เป็นเพียงนักษึกษามือสมัครเล่น ที่ตั้งใจจะสร้างตัวเกมเพื่อเป็นโปรเจกต์ทิ้งทายก่อนเรียนจบ เพื่อหวังเพียงเป็นโปรไฟล์ในการไปสมัครงานดีๆหลังเรียนจบนั้นเอง แต่พอตัวเกมถูกปล่อยออกมาสู่สายตาชาวเกมเมอร์ ทำให้ชาวเกมเมอร์เกือบทั้งหลายได้ตกตะลึงกับระแบบของการเล่นเกมที่ได้รับการพัฒนามากจนแซงหน้าเกมรุ่นเดียวกันในสมัยนั้น เนื่องจากมีกราฟิกที่สวยงาม ตัวละครประกอบกับแผนที่มากขึ้น อีกทั้งยังสามารถพูดคุยสนทนากันได้ภายในเกมอีกด้วย จนทำให้ทีมงาน Valve ได้แจ้งเกิดพร้อมกับเกม Half-Life อีกด้วย นักวิจารณ์หลายสำนักได้ให้รางวัลเกมยอดเยี่ยมแก่ Half-Life กันมากถึง 50 รางวัลกันเลยทีเดียว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : ข่าวอีสปอร์ต
เพิ่มเติม : Content