ข่าว Valorant

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : ข่าวอีสปอร์ต
เพิ่มเติม : ข่าว CS:GO

ข่าวValorant เกมยิงปืน Valorant

เป็นเกมแนว FPS ที่ยกเอาจุดเด่นจากหลากหลายเกมมารวมกัน หลายคนที่เล่นเกมแนว FPS ก็คงจะรู้จัก Counter-Strike: Global Offensive หรือ CS:GO กันครับ ซึ่งเกม CS:GO เนี่ยมีระบบการเล่นที่ง่ายๆครับ แค่เดินๆไปยิงศัตรูและนำระเบิดไปติดตั้งในจุดวางระเบิด ส่วนอีกฝั่งก็ป้องกันจุดวางระเบิดและสังหารอีกฝ่าย ซึ่ง Valorant เองก็เล่นแบบนั้นเช่นกันครับ แต่จะมีสกิลของแต่ละตัวละครหรือที่เรียกกันในเกมว่า เอเจนท์ (Agent) ซึ่งแต่ละเอเจนท์ก็จะมีสกิลที่แตกต่างกันและเหมาะจะทำงานคนละอย่างกัน ลักษณะรูปแบบก็จะคล้ายๆเกมโมบา และเมื่อเอาทั้งสองอย่างที่กล่าวมาข้างต้นมาอยู่ในเกมเดียวกันก็จะมีอีกเกมหนึ่งที่เป็นเช่นนั้นเหมือนกัน คือ Overwatch ที่เป็นเกมยิงแนวบุคคลที่ 1 เป็นเกมที่เน้นให้ผู้เล่นใช้สกิลและพลังของตัวละครมากกว่าที่จะใช้ปืนมาสู้กัน ทำให้มีเรื่องการแก้เกมกันของความสามารถตัวละครเข้ามาเกี่ยวข้องค่อนข้างเยอะ แต่ Valorant จะเน้นให้ผู้เล่นใช้ปืนมาสู้กันและมีสกิลเป็นเหมือนเครื่องมือเล็กๆที่ทำให้เล่นง่ายขึ้น รูปแบบการเล่นในเกมก็จะเหมือนกับ CS:GO ซะมากกว่า เพราะแบบนี้ Valorant จึงเป็นเหมือนเกมที่แบ่งเอาข้อดีของทั้ง 2 เกมนี้มาปรับปรุงให้ดีขึ้นนั่นเองครับ แต่ก็ใช้ว่าเกมเขาจะนำเอาเกม 2 เกมมารวมกันแบบโต้งๆเลยนะครับ เพราะยังมีรายละเอียดอื่นๆที่น่าสนใจและเป็นจุดเด่นของเกมให้ทุกท่านได้เข้าไปลอง

ข่าวValorant เว็บข่าวเกมอีสปอร์ตที่กำลังได้รับการยอมรับและนิยมเป็นจำนวนมาก ต่างมีผู้คนให้ความสนใจในการเข้ามาติดตามและอัพเดทข่าวสารของวงการ valorant ในรูปแบบต่างๆที่ทางเว็บไซต์ข่าวของเราได้นำเสนอ โดยเว็บไซต์ข่าวของเรามีความน่าเชื่อถือและรวดเร็วในการทำงาน จากประสบการณ์ที่ทีมงานของเราอยู่ในแวดวงอีสปอร์ตมาอย่างยาวนาน มารวมไว้ให้ให้ท่านได้อัพเดทข้อมูลแบบไม่พลาดข่าวสาร ที่ e-sport222.com

เว็บ e-sport222.com เป็นเว็บข่าวอีสปอร์ต ในอัพเดทและติดตามข่าวสารในวงการอีสปอร์ตเกม valorant โดยเรารวบรวมข้อมูลไว้ให้ท่านได้รับชมไว้มากมาย ทั้งการอัพเดทแพตซ์โน้ต แต่ละแพตซ์ที่ทาง valorant ได้ทำการอัพเดทในแต่ละครั้ง , บทความสัมภาษณ์นักกีฬา , ข่าวลือการซื้อและขายผู้เล่น , โปรแกรมและรายการแข่งขัน แต่ละรายการทั้งในไทยและต่างประเทศ รวมไปถึง ข่าวเกมValorantไทย และ ข่าวเกมValorantต่างประเทศ

VALORANTปก

ข่าวเกมValorant ข่าวเกมValorantไทย

ข่าวเกมValorant เป็นอีกหนึ่งหัวข้อข่าว ที่ทางเว็บไซต์ของเราขอนำเสนอให้ท่านได้รับชม ทั้งข่าวสารในวงการและข่าวเกม Valorant ในประเทศเรา จนไปถึง รายการและโปรแกรมการแข่งขันทั้งในประเทศและในระดับนานาชาติ อาทิ เช่น  FPSThailand VALORANT Series , VALORANT Champions Tour 2022 : Thailand ในแต่ละ Stage ซึ่งเป็นลีกการแข่งขัน valorant ในบ้านเรา , ข่าวลือการย้ายตัวของผู้เล่น ระดับ Pro player , ข่าวการต่อและยกเลิก สัญญาของผู้เล่นระดับ Pro Player โดยเราจะมาอัพเดทให้ท่านได้ติดตามกันแบบเรียลไทม์ ให้ทันทุกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวงการเกมบ้านเรา

ข่าวvaloประเทศไทย

โปรเพลเยอร์Valorant โปรValorant

เกมส์ยืงปืนที่รวบรวมเหล่าโปรเพลเยอร์ที่มีแววแต่ไม่ได้โดดเด่นจากหลายเกม โดยหลังจากผู้พัฒนาตัวเกม Valorant อย่าง Roit ทำการเปิดให้บริการ ก็มีเหล่าโปรเพลเยอร์มากฝีมือจากทั่วสารทิศหลั่งไหลเข้ามาลองเล่นในเกมส์ใหม่ แต่ส่วนใหญ่แล้วก็จะเป็นผู้เล่นที่เล่นเกมแนว FPS มาก่อน อาทิ CS:GO , Overwatch , Fortnite ซึ่งเกม Valorant เป็นพื้นที่ให้โปรเพลเยอร์ที่ไม่ประสบความสำเร็จใจเกมที่กล่าวมา ออกมาหาประสบการณ์และความท้าทายใหม่ ที่เห็นได้ชัดเลย ก็คือ TenZ , ScreaM ที่ย้ายมาจากเกมยิงในตำนวนอย่าง CS:GO เพราะเล็งเห็นถึงอนาคตที่ดีกว่าในเกม Valorant และอีกหนึ่งผู้เล่นมากความาสามารถอย่าง Sinnatraa ดีกรีอดีต MVP ของ Overwatch ก็ย้ายมาลงเอยกับ Valorant เพื่อหาความท้าทายใหม่ให้ตัวเองด้วยเช่นกัน ซึ่งพวกเขาที่กล่าวมานี้ต่างมีฐานแฟนคลับที่ติดตามพวกเขา ทำให้กระแสตัวเกมยิ่งทวีคูณเพิ่มขึ้นไปอีก

เว็บข่าวเกม Valorant ที่ดีควรมีลักษณะอย่างไร?

 • มีข่าวที่แม่นยำ
 • มีข่าวครบทั้งในและนอกประเทศ
 • ไม่เสนอข่าวล่าช้า
 • มีข้อมูลข่าวที่เท็จจริง
 • อัพเดทตลอด 24 ชม. 
 • รายงานข่าวที่รวดเร็ว ทันใจ
 • ใช้ง่าย สะดวกสบาย
 • มีมาตรฐาน ในการอ้างอิงข้อมูล
 • มีข่าวกีฬาเกม Valorant หลากหลายประเภท
 • ไม่ลงข่าวซ้ำ
 • มีการนำเสนอที่เข้าใจง่าย

ข่าวเกมValorantต่างประเทศ ข่าววาโรแลนด์

ข่าวเกมValorant ต่างประเทศ เป็นอีกข่าวสารที่เว็บไซต์ e-sport222.com ขอนำเสนอให้ท่านได้รับชมข่าวสารในวงการและข่าวเกม Valorant ต่างประเทศทั่วทุกมุมโลก อีกทั้งยังรายการและโปรแกรมการแข่งขัน ไม่ว่าจะเป็น VALORANT Champions Tour 2022: APAC ซึ่งจะต่อยอดไปแข่งขันกันต่อในรายการ VALORANT Champions Tour 2022: Stage 1 Masters และ VALORANT Champions Tour 2022: Masters Stage 2 ซึ่งทุกรายการที่ทำการแข่งขันมาทั้งปีนั้นจะมีคะแนนสะสม เพื่อเฟ้นหายอดทีมไปแข่งขันรายการใหญ่สิ้นปี VALORANT Champions 2022 ที่รวมยอดทีมจากทั่วทุกมุมโลกมาแข่งขัน

ข่าวvaloล่างใหม่

จุดแตกต่างเกม Valorant จุดเด่น Valorant

Valorant คือเกมยิงปืนที่ต้องใช้กลยุทธ์ เข้ามาเกี่ยวข้อง ไม่ใช่เพียงความแม่นอย่างเดียวเท่านั้น ถ้าหากให้เปรียบเทียบแล้วก็ เสมือน CounterStrike: GO ผสมกับ Overwatch โดยเป็นการต่อสู้ระหว่าง 2 ทีม 5 ต่อ 5 แบ่งออกเป็น ฝั่งบุกและฝั่งรับ โดยเป้าหมายหลักหรือการเข้าไปวางระเบิดและการป้องกันอีกฝ่ายไม่ให้เข้ามาวางระเบิด โดยจะสลับฝั่งก็ต่อเมื่อ มีวินรวมที่ 12 วิน ยกตัวอย่าง เช่น 6-6 , 7-5 , 8-4 , 9-3 โดยฝั่งไหนแตะ 13 ก่อนจะเป็นฝ่ายชนะไป สำหรับจุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ของเกมยิงอย่าง Valorant ก็คือ ตัวละคร หรือ Agent ที่จะมีความสามารถของแต่ละตัวละครที่แตกต่างออกไป โดยจะมี Role ของตัวละคน ดังนี้ Duelist , Flex , Initiator , Sentinel , Controller ในด้านการออกแบบทุกตัวถูกออกแบบมาอย่างสมดุล เพื่อให้ผู้เล่นสนุกกับการปรับใช้ Agent ในแต่ละแผนที่และไม่จำเจในการเล่นตัวละคนเดิมๆจนเกินไป

ข้อดีของเว็บข่าว Valorant ข่าว Valorant ประจำวัน

 • พวกเรานำเสนอข่าวเกม Valorant ที่ถูกต้องและได้คุณภาพ ท่านจะได้รับข้อมูลที่ไม่ผิดพลาดจากทางเว็บไซต์เราอย่างแน่นอน มีการนำเสนอหลากหลาย เข้าใจง่าย
 • รูปแบบการนำเสนอที่ทันสมัยต่อปัจจุบัน พวกเรานำเสนอเข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน ป้อนข้อมูลข่าวให้แบบเต็มๆ ไม่บิดเบี้ยวข่าวสาร และยังออกแบบตอบโจทย์ต่อการใช้งานของท่านอย่างแน่นอน มีแบ่งหมวดหมู่ หลายหมวดหมู่ มากมายให้ท่านได้รับข้อมูลอย่างเต็มที่
 • การเข้าถึงข่าวที่รวดเร็ว แน่นอนว่าแหล่งข่าวของเราต้องรวดเร็ว แม่นยำ ชัดเจนให้มากที่สุด มีการเข้าถึงทุกสถาณการณ์ข่าวให้ นำเสนอเข้าใจ และมีเลือกนำเสนอข่าวที่ตรงกับความต้องการของท่าน
 • ข่าวเกม Valorant ครบวงจร เพราะเรามีการนำเสนอข่าวเกม Valorant ทั้งในประเทศและนอกประเทศ และหลากหลายในวงการเกม ที่ทางเราได้ทำการรวมรวบข้อมูลมาอัพเดทให้ทุกท่านรับชม ตลอด 24 ชม. เพื่อคุณจะได้ติดตามข่าวสาร อย่างรวดเร็วทันใจ แม่นยำแน่ใจ ได้ทุกที่เว็บไซต์ของเรา e-sport222.com 
คู่มือValorant วิธีเล่นValorant

ต้องทำเข้าใจก่อนว่า เกมValorant คือ เกมวางระเบิด ที่ใช้ทั้งสกิลการยิงและการใช้สกิลส่วนตัวของตัวละคนแต่ละตัว
1.คุณจะต้องมาแม่นยำในการยิง ส่วนสำคัญคือ ยิงหัวเม็ดเดียวเท่านั้น ไปสวรรค์แน่นอน ซึ่งโปรเพลเยอร์ที่มาจาก CS:GO หรือเกมแนว 5 ต่อ 5 ก็จะดูได้เปรียบกว่าเกมอื่น
2.การเล่นเป็นทีม ต้องบอกเลยว่าการที่คุณยิงแม่นอย่างเดียวไม่เพียงพอ ที่จะทำให้คุณได้รับชัยชนะเสมอไป คุณต้องมีทีมเวิร์คที่ดีด้วย โดยผู้เล่นทั้ง5คน ต้องสื่อสารและแจ้งข้อมูลข่าวสารให้คนในทีม ทั้ง การบอกตำแหน่งศัครู , การวางแผนการเข้าโจมตี , การวางแผนการป้องกัน และความรู้ในการใช้งานตัวละครหรือ Agent
3.สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน ในการเล่นเกมยิง ก็คือ Game Sense ซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้เล่นแต่ละคนต้องเรียนรู้ด้วยตัวเอง ทั้งมุมการเล่น , จุดสำคัญในแผนที่ , Timing ในการเล่น , การใช้ Skill หากคุณเข้าใจใน 3 ข้อที่กล่าวมานั้น ก็จะช่วยให้คุณเล่นเกมยิงอย่าง Valorant อย่างสนุก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : ข่าวอีสปอร์ต
เพิ่มเติม : ข่าว CS:GO