ช็อค G2 โดนตบร่วงสายล่าง IEM : Cologne

ช็อค G2 โดนตบร่วงสายล่าง IEM : Cologne

groupa
G2 โดนตบร่วงสายล่าง IEM Cologne 2022 ไม่น่าเชื่อว่าทีมระดับเทพอย่าง G2 Esports จะต้องลงไปเล่นสายล่างอย่างรวดเร็ว โดยการแพ้ให้กับทีมอย่าง Movistar Riders

          จบลงไปแล้วสำหรับการแข่งขันรอบ Group Stage : Group A ซึ่งผลการแข่งขันในนัดแรกออกมา ดังนี้ 
    Natus Vincere vs MOUZ ( 2-1 )
    Heroic vs  Ninjas in Pyjamas ( 0-2 )
    G2 Esports vs  Movistar Riders ( 0-2 )
    Team Vitality vs ENCE ( 2-1 )

          ผลการแข่งขัน ระหว่าง G2 Esports vs Movistar Riders นัดแรกของทั้งคู่ในรายการ IEM Cologne 2022 กลายเป็นสิ่งที่ช็อคแฟนๆไม่น้อย เมื่อทีมระดับเทพอย่าง G2 Esports พลาดท่าพลายแพ้ให้ทีมอย่าง Movistar Riders ไป 0-2 แผนที่ ทำให้ร่วงไปเล่นสายล่างอย่างรวดเร็ว

          เปิดหน้ามาแผนที่แรกอย่าง แผนที่ Vertigo เป็นทาง Movistar Riders ที่ออกสตาร์ทด้วยฟอร์มที่ร้อนแรงกว่าขึ้นนำไปในครึ่งแรกที่สกอร์ 9-6 ครึ่งแรก G2 Esports ที่นำทัพโดย Niko พยายามจะดึงโมเมนตัมเกมส์กลับมา แต่ก็ไม่สำเร็จ จบเกมส์ในแผนที่แรก แพ้ Movistar Riders ไป 16-12 

          ต่อกันด้วยแมพที่สอง กับแผนที่อย่าง Inferno ที่ G2 Esports มักทำผลงานได้ดี แต่วันนี้ดูเหมือนอะไรก็ไม่เป็นใจเท่าไรนัก พวกเขามาเล่นกันแบบผิดฟอร์ม จบครึ่งแรก โดน Movistar Riders ขึ้นนำเหมือนเดิมที่ สกอร์ 6-9 เริ่มครึ่งหลังมา เหมือนจะกู้ไม่กลับแล้วสำหรับทีมเทพอย่าง G2 Esports ที่พยายามสักเท่าไรก็ต้านไม่อยู่ จบเกมส์ในแผนที่ ที่สองแพ้ Movistar Riders ไปด้วยสกอร์ 16-9

lowergoupa

           ส่งผลให้ทีม G2 Esports ร่วงลงมาเล่นในสายล่าง ต้องมาพบกับยอดทีมอย่าง ENCE ที่ถูกส่งลงมาสายล่าง ด้วยน้ำมือของ Team Vitality สำหรับการแข่งขันในสายล่างไม่มีโอกาสให้พวกเขาแก้ตัวอีกแล้ว หากใครแพ้ พวกเขาจะเก็บกระเป๋ากลับบ้านทันที

          โดยเงินรางวัลรวมในรายการ IEM Cologne 2022 มากกว่า 800,00$ กันเลยทีเดียว นอกเหนือจากเงินรางวัลแล้ว ในรายการนี้ยังมีการสะสมคะแนน piont เพื่อไปเล่นในศึกชิงแชมป์ในปลายปี สำหรับทีมที่มีคะแนนที่ดีที่สุด

ติดตาม : ข่าวอีสปอร์ต
ข่าวที่เกี่ยวข้อง : ข่าว CS:GO
เพจ : ข่าวกีฬา