พลิกแซง ! Faze clan พลิกกลับมาเอาชนะ Astralis ไป 2-1 แผนที่

พลิกแซง ! Faze clan พลิกกลับมาเอาชนะ Astralis ไป 2-1 แผนที่ BLASTPremier Spring Final 2022 จบลงไปแล้วสำหรับการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ระหว่าง Navi กับ Team Vitality กลายเป็นNavi Champion ! แถม Simple คว้า MVPโดยแผนที่แรกอย่าง Mirage ทางฝั่งของ forZe พลาดเสียแต้มให้กับอีกฝ่ายไปก่อน 8-16 และยังคงไม่สามารถกู้สถานการณ์กลับมาได้ในแผนที่ที่สองอย่าง Nuke ทำให้แพ้ไปด้วยสกอร์ 19-22 ส่งผลให้พวกเขาต้องกลับบ้านไปและเป็น Astralis ที่ผ่านเข้าสู่รอบ Semi-Final เป็นทีมสุดท้าย Tournamentยอดทีมอย่าง Navi ที่โชว์ฟอร์มเข้มกว่าเอาชนะไปสบายมือ 2-0 แผนที่โดยแผนที่แรกอย่าง Mirage ทางฝั่งของ forZe พลาดเสียแต้มให้กับอีกฝ่ายไปก่อน 8-16 และยังคงไม่สามารถกู้สถานการณ์กลับมาได้ในแผนที่ที่สองอย่าง Nuke ทำให้แพ้ไปด้วยสกอร์ 19-22 ส่งผลให้พวกเขาต้องกลับบ้านไปและเป็นโดยแผนที่แรกอย่าง Mirage ทางฝั่งของ forZe พลาดเสียแต้มให้กับอีกฝ่ายไปก่อน 8-16 และยังคงไม่สามารถกู้สถานการณ์กลับมาได้ในแผนที่ที่สองอย่าง Nuke ทำให้แพ้ไปด้วยสกอร์ 19-22 ส่งผลให้พวกเขาต้องกลับบ้านไปและเป็น Astralis ที่ผ่านเข้าสู่รอบ Semi-Final เป็นทีมสุดท้าย Astralis ที่ผ่านเข้าสู่รอบ Semi-Final เป็นทีมสุดท้าย

mvproobet1
Roobet Cup 2022 รอบ Semi-final จบลงไปแล้วสำหรับการแข่งขันรอบรองชนะเลิศ ระหว่าง FaZe Clan กับ Astralis กลายเป็นยอดทีมอย่าง FaZe Clan ที่พลิกกลับมาเอาชนะไปได้ 2-1 แผนที่

    FaZe Clan ที่ต้องมาชิงกับ ENCE เผื่อผ่านเข้าสู่รอบ Semi–Final และเป็น FaZe Clan ที่เอาชนะไปได้ 2-0 แผนที่ด้วยสกอร์ 16-10 ในแผนที่ Ancient และ 16-12 ในแผนที่ Overpass ส่งผลให้พวกเขาได้ผ่านเข้าสู่รอบ Semi-Final ในขณะที่ ENCE ต้องตกรอบไปอย่างน่าเสียดาย

     ในการแข่งขันครั้งสุดท้ายของรอบนี้ได้แก่ forZe และ Astralis ที่ต้องมาลุ้นกันว่าใครจะเป็นทีมสุดท้ายที่จะได้ผ่านเข้ารอบโดยแผนที่แรกอย่าง Mirage ทางฝั่งของ forZe พลาดเสียแต้มให้กับอีกฝ่ายไปก่อน 8-16 และยังคงไม่สามารถกู้สถานการณ์กลับมาได้ในแผนที่ที่สองอย่าง Nuke ทำให้แพ้ไปด้วยสกอร์ 19-22 ส่งผลให้พวกเขาต้องกลับบ้านไปและเป็น Astralis ที่ผ่านเข้าสู่รอบ Semi-Final เป็นทีมสุดท้าย

ggwpcsgofazeatr

    ซึ่งในแมพแรก แผนที่ Overpass เปิดเมาเป็นทาง Astralis ที่ฟอร์มกำลังเข้าฝัก ชิงขึ้นนำไปก่อนที่สกอร์ 8-7 เปิดครึ่งหลังมาเหมือนด้าน FaZe Clan จะฟอร์มกระเตืองขึ้นมา แต่ก็ต้านความแข็งแกร่งของทางทีม Astralis ไม่ไหว ทำให้จบการแข่งขันแมพแรกที่สกอร์ 16-13 เป็นทาง Astralis ขึ้นนำไปก่อนในแผนที่แรก

     เปิดแมพสองมาอย่างแผนที่ Mirage  เป็นทางทีม FaZe Clan ที่เหมือนจะเรียกฟอร์มเก่งกลับมาได้ขึ้นนำในครึ่งแรกไปที่สกอร์ 10-5 ครึ่งหลังแม้ฝั่ง Astralis จะแก้เกมมาแต่ก็ไม่สามารถพลิกขึ้นมานำได้ จบเกมที่ 2 ที่สกอร์ 16-11 กลายเป็น FaZe Clan  ไล่ตามตีเสมอกลับมาที่ 1-1 แผนที่

    แมพตัดสินในแมพสุดท้ายตัดสินกันในแผนที่ Dust II ยังคง FaZe Clan ที่โชว์ฟอร์มในฝั่งกันไล่ต้านทาง Astralis ขึ้นนำในครึ่งแรกไปที่สกอร์ 10-5  เปิดครึ่งหลังมาสลับฝั่งก็ยังเป็น FaZe Clan ที่เปิดเกมบุกไล่ถล่มเอาชนะไปได้ที่สกอร์ 16-7 จบเกมส์การแข่งขันเป็นฝั่ง FaZe Clan ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศของรายการ Roobet Cup 2022 ไปเจอกับทีมม้ามืดอย่าง BIG ในวันที่ 1 มิถุนายน 2565 

ติดตาม : ข่าวอีสปอร์ต
ข่าวที่เกี่ยวข้อง : ข่าวกีฬา
เพิ่มเติม : ข่าว PUBG , ข่าว PUB Mobile , ข่าว CS : GO , ข่าว ROV , ข่าว Valorant