ข่าว PUBG Mobile

PUBG M ข่าวPUBG M เกมส์พับจีมือถือ

ก็เรียกได้ว่ามันกระแสฮอตฮิตต่อเนื่องกันเลยทีเดียวเพราะเดิมที PUBG ก็เป็นเกม PC มาก่อนแต่ด้วยรูปแบบการเล่นที่แปลกใหม่ไม่ค่อยมีคนทำแนว Battle Royale บวกกับเกมเพลย์ระบบการเล่นสุดมันส์ก็ทำให้ตัวเกมรับความนิยมทั่วโลกจนมีสถิติตัวเลขมากมายอย่างที่เรา ๆ ได้เห็นกัน และด้วยความนิยมมากขนาดนี้จึงทำให้ Tencent บริษัทจากจีนสนใจร่วมเป็นพาร์ทเนอร์จัดทำเป็นเกมมือถือโดยเริ่มแรกให้ผู้เล่นชาวจีนได้ทดสอบกันก่อนจนกระทั่งไม่กี่วันที่ผ่านมาก็มีเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษเปิดให้ชาวตะวันตกได้ดาวน์โหลดกันและยิ่งไปกว่านั้นชาวไทยแลนด์แดนสยามก็ได้เล่นเหมือนกันแถมยังเป็นโซนไทยดาวน์โหลดฟรีอีกต่างหาก ถือว่าเป็นอะไรที่รวดเร็วพอสมควรครับกับการมาของ PUBG MOBILE ครั้งนี้แต่ไม่ว่าด้วยเหตุอันใดก็อย่ารอช้าเลยครับรีบดาวน์โหลดไปเล่นกันเลยดีกว่าโดยตัวเกมจะเปิดให้ดาวน์โหลดทั้งในระบบ iOS กับ Android 

ข่าวPUBG Mobile เว็บข่าวเกมอีสปอร์ตที่กำลังมาแรงและได้รับความนิยมเป็นจำนวนมาก ต่างมีผู้คนให้ความสนใจในการเข้ามารับชมและติดตาม การอัพเดทข่าวสาร ในรูปแบบต่างๆที่ทางเว็บไซต์ข่าวของเราได้นำเสนอ โดยมีความน่าเชื่อถือและรวดเร็ว จากทีมงานของเราที่มีประสบการณ์ในแวดวงอีสปอร์ต มารวมไว้ให้ท่านครบจบในที่เดียว e-sport222.com

เว็บ e-sport222.com เป็นเว็บข่าวอีสปอร์ต ในอัพเดทและติดตามข่าวสารในวงการอีสปอร์ตเกม PUBG Mobile โดยเรารวบรวมข้อมูลไว้ให้ท่านได้รับชม ทั้งโปรแกรมการแข่งขันในรายการต่างๆ , ข่าวการย้ายตัวผู้เล่นในลีกทั้งในและต่างประเทศ รวมทั้งบทความการสัมภาษณ์นักแข่งในแวดวงอีสปอร์ตเกม PUBG Mobile เพื่อไม่ให้ท่านได้พลาดการรับข่าวสารที่พร้อมอัพเดทให้ได้รับชม ข่าวเกมPUBGMobileไทย และ ข่าวเกมPUBG Mobileต่างประเทศ

ปกpubmใหม่

ข่าวเกม PUBG M ข่าวPUBG M ล่าสุด

ข่าวเกม PUBG M เป็นอีกหนึ่งประเด็น ที่ทางเว็บไซต์ของเราขอนำเสนอให้ท่านได้รับชม ไม่ว่าจะเป็นข่าวเกม PUBG Mobile ในประเทศเรา โปรแกรมการแข่งขันทั้งในประเทศและระดับนานาชาติ อาทิ เช่น  PUBG Mobile Pro League , PUBG Thailand Spring ลีกการแข่งขัน PUBG Mobile ในประเทศเรา , ข่าวการโยกและย้ายตัวของผู้เล่น ระดับ Pro player , ข่าวการต่อและยกเลิก สัญญาของผู้เล่นระดับ Pro Player โดยเราจะมาอัพเดทให้ท่านได้ติดตามกันแบบสด ให้ท่านได้รับข้อข่าวสารกันแบบเรียลไทม์

ข่าวmobile1

รูปแบบของเกม PUBG แนวทางของเกม PUBG

รูปแบบและแนวทางการเล่นในเกม PUBG Mobile นั้นหลายคนเข้าได้เข้ามาสัมผัสกับการเล่นในมือถือนั้นคงจะงงกันไม่ใช่น้อย เพราะการเล่นที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงกับใน PC การเล็งนั้นแทบจะคนละแบบกับ PC และแน่นอนความสนุกก็ไม่ได้แตกต่างอะไรกันไปเท่าไร ยังคงจะอิงในรูปแบบเดิมเหมือน PC แต่สิ่งที่แตกต่างอย่างชัดเจนเลยก็คือการควบคุมที่ไม่เหมือนกัน เราต้องใช้นิ้วสัมผัสในการยิงแทนการคลิกเม้าส์ , การใช้นิ้ว Touch Screen ในการเคลื่อนแทนที่แทนการกดปุ่มในคีย์บอร์ด โดย PUBG Mobile นั้นจะรวบรวมปุ่มทุกการใช้งานมาไว้ให้คุณครบจบที่หน้าจอ

เว็บข่าวเกม PUBG M ที่ดีควรมีลักษณะอย่างไร?

 • มีข่าวที่แม่นยำ
 • มีข่าวครบทั้งในและนอกประเทศ
 • ไม่เสนอข่าวล่าช้า
 • มีข้อมูลข่าวที่เท็จจริง
 • อัพเดทตลอด 24 ชม. 
 • รายงานข่าวที่รวดเร็ว ทันใจ
 • ใช้ง่าย สะดวกสบาย
 • มีมาตรฐาน ในการอ้างอิงข้อมูล
 • มีข่าวกีฬาเกม PUBG Mobile หลากหลายประเภท
 • ไม่ลงข่าวซ้ำ
 • มีการนำเสนอที่เข้าใจง่าย

ข่าว PUBG M ต่างประเทศ ข่าวPUBG M สด

ข่าวเกมPUBG M ต่างประเทศ เป็นอีกหนึ่งรูปแบบ ที่พวกเราชาว e-sport222.com ขอนำเสนอให้ท่านได้รับชม โดยมีข่าวโปรแกรมการแข่งขัน และรายการแข่งขัน PUBG Mobile Pro League – Southeast Asia Championship Spring ซึ่งจะต่อยอดไปแข่งขันกันต่อในรายการ PUBG Mobile Global Championship หรือเรียกกันว่า เป็นรายการแข่งขันระดับโลก รวมไปถึงข่าวการโยกย้ายผู้เล่นระดับ Pro player ในประเทศเพื่อนบ้านในแต่ละโซนภูมิภาคที่เข้าร่วมการแข่งขันเกม PUBG Mobile

ข่าวmobile2.new

จุดแตกต่างของเกม PUBG จุดเด่นเกม PUBG

หากถามหาสิ่งที่ PUBG Mobile แตกต่างจากเกมส์อื่นนั้น คือ คนที่ชนะไม่จำเป็นต้องฆ่าหรือkill มากสุด แต่การอยู่รอดจนถึงคนสุดท้ายต่างหาก คือ ผู้ชนะ ในเกมส์นี้ สิ่งที่ควรทำใน PUBG PC ก็ควรนำมาทำใน PUBG Mobile เหมือนกัน ทั้งการเข้าวง , การเกาะขอบวงในการเล่น , การหาพื้นที่เมื่อวงบีบเข้ามา , การฟาร์มของให้พร้อมที่สุด สิ่งเหล่านี้นับเป็นพื้นฐานที่ห้ามลืมเลยก็ว่าได้ เราไม่จำเป็นต้องฆ่าเยอะ เพราะนี่ไม่ใช่การแข่งขันรายการใหญ่ ที่ kill จะมีผลต่อคะแนน แต่เราต้องทำอย่างไรก็ได้ ให้เราสามารถอยู่รอดได้จนถึงคนสุดท้าย ซึ่งต้องอาศัยทีมเวิร์คที่ดีในการเอาตัวรอด

ข้อดีของเว็บข่าว PUBG M ข่าว PUBG M ประจำวัน

 • พวกเรานำเสนอข่าวเกม PUBG Mobile ที่ถูกต้องและได้คุณภาพ ท่านจะได้รับข้อมูลที่ไม่ผิดพลาดจากทางเว็บไซต์เราอย่างแน่นอน มีการนำเสนอหลากหลาย เข้าใจง่าย
 • รูปแบบการนำเสนอที่ทันสมัยต่อปัจจุบัน พวกเรานำเสนอเข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน ป้อนข้อมูลข่าวให้แบบเต็มๆ ไม่บิดเบี้ยวข่าวสาร และยังออกแบบตอบโจทย์ต่อการใช้งานของท่านอย่างแน่นอน มีแบ่งหมวดหมู่ หลายหมวดหมู่ มากมายให้ท่านได้รับข้อมูลอย่างเต็มที่
 • การเข้าถึงข่าวที่รวดเร็ว แน่นอนว่าแหล่งข่าวของเราต้องรวดเร็ว แม่นยำ ชัดเจนให้มากที่สุด มีการเข้าถึงทุกสถาณการณ์ข่าวให้ นำเสนอเข้าใจ และมีเลือกนำเสนอข่าวที่ตรงกับความต้องการของท่าน
 • ข่าวเกม PUBG Mobile ครบวงจร เพราะเรามีการนำเสนอข่าวเกม PUBG Mobile ทั้งในประเทศและนอกประเทศ และหลากหลายในวงการเกม ที่ทางเราได้ทำการรวมรวบข้อมูลมาอัพเดทให้ทุกท่านรับชม ตลอด 24 ชม. เพื่อคุณจะได้ติดตามข่าวสาร อย่างรวดเร็วทันใจ แม่นยำแน่ใจ ได้ทุกที่เว็บไซต์ของเรา e-sport222.com  
คู่มือการเล่นและโหมดการเล่น PUBG Mobile

สำหรับคู่มือการเล่นพื้นฐานของเกม PUBG M
1. กดเข้าใช้งานตัวเกมส์ PUBG M
2. หลังจากเข้าใช้งานแล้ว ท่านจะเข้าสู่หน้าล็อบบี้ของตัวเกมส์ ซึ่งจะมีโหมดให้ท่านได้เลือกอยู่ 3 ประเภท
– โหมด Solo
– โหมด Duo
– โหมด Squad
3. นอกเหนือจากโหมดการเล่นแล้ว ยังมีให้ท่านได้เลือกคือ มุมในการเล่น TPP และ FPP
4. จากนั้น Play เกมส์จะเริ่มจับคู่ให้ท่าน เมื่อการจับคู่เสร็จสมบูรณ์ก็จะเข้าสู่ตัวเกมส์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : ข่าวอีสปอร์ต
เพิ่มเติม : ข่าว Valorant