บทสรุป ! รายชื่อทีมลุยศึก Masters Copenhagen 2022

บทสรุป ! รายชื่อทีมลุยศึก Masters Copenhagen 2022 t BLASTPremier Spring Final 2022 จบลงไปแล้วสำหรับการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ระหว่าง Navi กับ Team Vitality กลายเป็นNavi Champion ! แถม Simple คว้า MVP Tournamentยอดทีมอย่าง Navi ที่โชว์ฟอร์มเข้มกว่าเอาชนะไปสบายมือ 2-0 แผนที่

vct-kopehagen
VCT 2022: Stage 2 Masters – Copenhagen รายการ LAN ที่สองของ Valorant ที่จะจัดขึ้นที่เมืองโคเปนเฮเกน ประเทศเดนมาร์ก ในเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้

    รายการ LAN ที่สองของ Valorant กำลังจะเปิดฉากขึ้นในเดือนกรกฎาคมนี้แล้ว

    ทุกภูมิภาคของ VCT กำลังขับเคี่ยวในศึก Stage 2 Challengers เพื่อแย่งโควต้าลุย Masters ที่สองของปีกันอย่างดุเดือด และ Guild Esports และ Fnatic ก็เป็นสองทีมแรกที่การันตีก่อนใครเพื่อน

  สำหรับโซน APAC บ้านเราเป็นทาง Paper Rex คว้าแชมป์ VCT 2022: APAC Stage 2 Challengers พร้อมเงินรางวัล $ 30,000 ส่วน XERXIA จบรองแชมป์รับเงินรางวัล $ 20,000 โดยทั้งสองทีมจะเป็นตัวแทนจากโซน APAC ลุยศึก VCT 2022: Stage 2 Masters – Copenhagen ซึ่งจะมีขึ้นในเดือนกรกฎาคม นี้

    เรามาส่องทีมที่เหลือ ที่จะได้ตามพวกเขาไปเดนมาร์คในเดือนหน้า

ทีมvalo

    Riot Games ยังไม่ได้ประกาศว่าทีมที่คว้าแชมป์ Stage 2 Challengers ของแต่ละภูมิภาค จะได้ผ่านเข้าสู่รอบเพลย์ออฟของ Masters Copenhagen แบบเดียวกับ Masters Reykjavik หรือไม่

    สำหรับ Stage 2 Masters จะจัดขึ้นที่เมืองโคเปนเฮเกน เมืองหลวงของประเทศเดนมาร์ก ระหว่างวันที่ 10-24 กรกฎาคม นี้

ติดตาม : ข่าวอีสปอร์ต
ข่าวที่เกี่ยวข้อง : ข่าวกีฬา
เพิ่มเติม : ข่าว PUBG , ข่าว PUB Mobile , ข่าว CS : GO , ข่าว ROV , ข่าว Valorant