PUBG NATIONS CUP THAILAND 2022

PUBG NATIONS CUP THAILAND 2022 หลังจากพูดคุยกับองค์กรมืออาชีพและสำรวจผู้เล่นแล้ว Riot Games ตัดสินใจที่จะเก็บไว้เพียง 7 แผนที่ และนั่นหมายความพวกเขาจะต้องถอดแผนที่เก่าออกหนึ่งแผนที่ สุดท้าย ทางทีมงานก็ตัดสินใจเลือกแผนที่ Split 

ทีมชาติ
🇹🇭 พร้อมส่งเสียงเชียร์ทีมชาติไทย เฮให้ลั่นฮอลล์ไปพร้อมกัน! กับศึก 𝗣𝗨𝗕𝗚 𝗡𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻𝘀 𝗖𝘂𝗽 𝟮𝟬𝟮𝟮 ที่ ทรูไอคอนฮอลล์ ชั้น 7 ICONSIAM ถ่ายทอดสดเวลา 18:00 น. เป็นต้นไป
🇹🇭 การแข่งขัน 𝐏𝐔𝐁𝐆 𝐍𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐬 𝐂𝐮𝐩 𝟐𝟎𝟐𝟐 ที่ทุกคนรอคอยจะกลับมาอีกครั้ง ณ. กรุงเทพฯ ที่ห้าง “𝐈𝐂𝐎𝐍𝐒𝐈𝐀𝐌” โดยจะระเบิดศึกกันที่ TRUE ICON Hall ชั้น 7 ซึ่งจะถูกจัดขึ้นในวันที่ 16 มิถุนายน ถึง 19 มิถุนายน (พฤหัสบดี ~ อาทิตย์)
🎯 เหล่าแฟนๆ ทุกคนจะสามารถเข้าสู่บริเวณงานได้ในเวลา 13:00 น. และเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆ ก่อนที่จะเริ่มเปิดให้เข้าไปในสนามแข่งเพื่อจับจองที่นั่งในเวลา 17:00 น. โดยประมาณ (การแข่งขันจะเริ่ม 18:00 น.)
💓 ขอย้ำ!! งาน นี้เข้าฟรี! ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น! 💓 ยังไม่พอ!! นอกจากมาชมความมันส์ ทีมงานขอแอบสปอยเลย ใครที่เข้านั่งมาชมในสนาม เรามีรางวัลมาแจกให้อีกเพียบในเพียบ ดังนั้นรีบมาจองที่กันนั่งได้เลย ย้ำ!! ใครโดดร่มถึงพื้นก่อนมีสิทธิ์คิลก่อน งานออฟไลน์นี้ก็เช่นกัน มาก่อนได้นั่งก่อนนะสาวก!
💓 PUBG NATIONS CUP 2022 เข้าฟรี! ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น! 🚗 วิธีเดินทางไปชม PNC2022 ที่ไอคอนสยาม 👉 https://bit.ly/3xcoFIs
‼ รายละเอียดการเข้ารับชมการแข่งขัน, และเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ เนื่องจากสถานที่ TRUE ICON HALL สามารถรองรับที่นั่งได้ประมาณ 1,200* ที่นั่ง *แต่เพื่อให้เป็นไปตามการควบคุมการระบาดของ COVID-19 ของประเทศไทย จึงไม่สามารถให้ผู้ชมเข้าร่วมได้เต็มทุกที่นั่ง ดังนั้นสำหรับผู้ที่ต้องการเข้ารับชมการแข่งขันภายในงานต้องปฎิบัติตนตามเงื่อนไขที่งานและสถานที่กำหนดอย่างเคร่งครัด และเพื่อเป็นการฉลองการกลับเข้าสู่สนามแข่งขันแบบออฟไลน์นี้ สิทธิ์เข้าร่วมชมงานการแข่งขัน PNC 2022 นั้น ที่นั่งจะถูกจัดสรรให้กับผู้ที่มาถึงก่อน ‼
งาน pnc
🗓 ตารางการแข่งขัน
วันที่ 16-19 มิ.ย. เริ่มแข่งขันเวลา 18:00 น. (โดดวันละ 5 แมทช์)
.
🔴ชมถ่ายทอดสดและติดตามข่าวสารต่างๆของการแข่งขัน PNC 2022 ได้ผ่านทุกช่องทางของพับจีที่ :
🟦🎥 PUBG: BATTLEGROUNDS
————————————–

ติดตาม : ข่าวอีสปอร์ต
ข่าวที่เกี่ยวข้อง : ข่าวกีฬา
เพิ่มเติม : ข่าว PUBG , ข่าว PUB Mobile , ข่าว CS : GO , ข่าว ROV , ข่าว Valorant