จบไปวันแรกของการแข่งขัน PTS LEO PUBG Thailand Series 2022 Season 8

t5ไก่
จบไปวันแรกของการแข่งขัน PTS : LEO PUBG Thailand Series 2022 Season 8 เป็นทาง Theerathon Five ควง Made in Thailand คว้าดับเบิ้ลแชมป์ ขึ้นนำจ่าฝูงของลีกการแข่งขัน PTS ในวันแรก

          วันที่ 5 กรกฎาคม 2565 เปิดหัวแล้วสำหรับการแข่งขัน LEO PUBG Thailand Series 2022 Season 8 เป็นทาง T5 ขึ้นนำจ่าฝูงไปในวันแรก ตามมาด้วย MITH และ Daytrade Gaming

          โดยในเกมส์แรก Erangel เปิดมาวงก็บีบลงไปล่างของแมพ เป็นทาง MITH ที่อาศัยการมูฟและการเข้าทำที่เฉียดขาบ เข้าวงมาจนถึง Militaly Base และสามารถปิดไก่ไปได้ในที่สุด โดยสังหารไปถึง 12 kill เก็บคะแนนตาแรกไปถึง 22 คะแนน ขึ้นนำจ่าฝูง

          เกมส์ที่สอง Erangel วงก็ยังไม่หนีไปไหน ยังคงบีบลงมาล่างของแมพที่ Militaly Base แต่พอเฟสที่ 6 วงกลับดีดออกมาที่เขา เป็นทาง T5 ที่อาศัยจังหวะการมูฟช้า ขับเรือข้ามมาได้ และใช้จังหวะความนิ่งไล่สังหารศัตรู จนปิดไก่ไปได้ โดยสังหารไปถึง 17 kill  แซงขึ้นจ่าฝูงแทน MITH คะแนนรวม 38 คะแนน

mith2ไก่

          เกมส์ที่สาม Miramar ลายเครื่องบินผ่ากลางแมพ วงดีดขึ้นบนหา T5 แต่พอเฟส 4 และ 5 วงกลับมาดีดมาบ้านที่ MITH อาศัยจังหวะมูฟฝ่าเข้ามา ทำให้ครองพื้นที่ตรงนั้นไป MITH อาศัยพื้นที่ ที่ได้เปรียบคอยไล่เก็บ kill จากศัตรูรอบข้าง ปิดเกมคว้าไก่ไป kill รวม 8 kill  กลับคืนจ่าฝูงที่คะแนนรวม 51 คะแนน

          เกมส์ที่ 4 Miramar วงบีบมาแถว Chumacera เปิดเกมมาแชมป์ในที่สามอย่าง MITH เข้าไปชนบ้านที่ Magic Gaming อยู่และโดน Magic Gaming เก็บออกไปในอันดับที่ 14 เฟส 4 วิ่งบีบมาพื้นที่เขาสะส่วนมาก กลายเป็น T5 เปิดโหมดคลั่งไล่เคลียร์เขา จนปิดไก่ไปได้ทั้งหมด 12 kill  แซงขึ้นมานำจ่าฝูง ที่ 66 คะแนน

          บทสรุปของการแข่งขัน LEO PUBG Thailand Series 2022 Season 8  วันแรก เป็น T5 คว้าไป 2 winner winner chicken dinner ขึ้นนำจ่าฝูงที่ 66 คะแนน อันดับที่ 2 ตามมาด้วย MITH ที่คว้าไป 2 winner winner chicken dinner เช่นเดียวกัน คะแนนรวม 53 คะแนน อันดับ 3  ตกเป็นของ Daytrade Gaming คะแนนรวม 32 คะแนน kill ไปทั้งหมด 21 kill

          ส่วนแชมป์เก่าอย่าง Attack All Around ยังคงเรียกฟอร์มเก่งของตัวเองไม่เจอ เก็บคะแนนได้เพียง 9 คะแนน kill รวมทั้งหมด 8 kill จบอันดับที่ 15 ของตารางคะแนนในการแข่งขัน LEO PUBG Thailand Series 2022 Season 8 วันแรก

ติดตาม : ข่าวอีสปอร์ต
ข่าวที่เกี่ยวข้อง : ข่าว Valorant
เพจ : ข่าวกีฬา